Xây dựng các liên kết bị hỏng một cách dễ dàng

Xây dựng các liên kết bị hỏng là một chiến thuật tuyệt vời nhưng khảo sát các liên kết bị hỏng trong phân khúc của bạn có thể tốn nhiều thời gian và không hiệu quả. Nhưng bạn đừng lo, tôi sẽ đưa ra một phương pháp để xác định các liên kết bị hỏng có liên quan.

 

Link Building - Liên kết trong SEO

Link Building – Liên kết trong SEO

 

Xây dựng liên kết bị hỏng là gì?

 

Xây dựng liên kết bị hỏng là một chiến thuật liên quan đến việc tìm kiếm các nguồn tài nguyên không còn sống trong phân khúc của bạn, tái tạo nội dung và hướng tới webmaster để yêu cầu họ thay thế các liên kết bị hỏng bằng một liên kết đến nguồi tài nguyên mới mà bạn tạo ra. Bạn đang cung cấp giá trị cho các webmaster, giúp họ làm sạch trang web của họ và các trang web khác đồng thời cũng xây dựng các liên kết đến trang web của bạn.

 

Xây dựng các liên kết bị hỏng không phỉa là một chiến thuật mới nhưng với sự phát triển bùng nổ của các trang web trong những năm gần đây và những công nghệ web mới nhất và thiết kế lại thì số lượng các liên kết bị hỏng đang tăng lên. Tôi rất ngạc nhiên khi loại hình xây dựng liên kết dường như không còn được ủng hộ nữa. Tôi đã nghe những câu chuyện khủng khiếp khi mọi người đầu tư rất nhiều thời gian vào việc nghiên cứu và nhận được kết quả kém. Khi hiêu quả bị giảm, đây là thời gian để tìm ra lý do tại sao và cần phải nhìn vào toàn bộ quá trình để làm cho nó tốt hơn và nhanh hơn.

 

Những liên quan đến việc xây dựng các liên kết bị hỏng là gì?

 

Có 3 bước cơ bản: khảo sát, sáng tạo nội dung và tiếp cận cộng đồng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đến khi bạn làm bạn mới nhận thấy được việc khảo sát đòi hỏi rất nhiều thời gian và kiến thức của các truy vấn tìm kiếm và bóc tách các trang web và kết quả tìm kiếm của Google.

 

Làm thế nào để chúng ta xây dựng các liên kết bị hỏng dễ dàng hơn?

 

Xây dựng liên kết là công việc khó khăn và khó hiểu đặc biệt là với những người mới trong ngành công nghiệp. Tôi tin rằng việc sửa chữa một liên kết đến trang web sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc kiếm liên kết mới.

 

Xây dựng các liên kết bị hỏng nhanh hơn bằng cách sử dụng báo cáo liên kết bị hỏng trong Ahrefs để tìm các trang bị hỏng trên các trang web của đối thủ cạnh tranh và bạn đã có nội dung.

 

Nguồn www.thegioiseo.com

Add Comment