Top 10 Themes WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn (2017)

Bạn đang tìm kiếm các Theme WordPress miễn phí dành cho doanh nghiệp tốt nhất để tích hợp vào website của bạn? Website doanh nghiệp cần một chủ đề WordPress đã phản ánh một cái nhìn công ty chuyên nghiệp. Điều này giúp tin tưởng xây dựng của người tiêu dùng trong thương hiệu của bạn và làm tăng chuyển đổi của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi có tay chọn một số trong những chủ đề WordPress của công ty rất tốt nhất bạn đã có thể sử dụng trên trang web của doanh nghiệp của bạn.

>>> Orays – Theme WordPress làm Blogs cá nhân tuyệt đẹp
>>> Share Theme WordPress bản quyền: Loja – Responsive WooCommerce Theme
>>> Chia sẻ Theme WordPress bản quyền làm trang bán hàng

Xây dựng một trang web doanh nghiệp với WordPress

WordPress là một nền tảng mạnh mẽ nhất và dễ sử dụng để xây dựng trang web của công ty bạn. Nó là siêu linh hoạt và Tích hợp với hầu như tất cả các công cụ trực tuyến và nền tảng đã có thể nghĩ đến. Đây là lý do tại sao nhiều thương hiệu tên tuổi lớn sử dụng WordPress để xây dựng trang web của họ.

Bây giờ chúng ta hãy có một cái nhìn tại một số các chủ đề WordPress của công ty tốt nhất. Danh sách này chứa cả cao cấp và miễn phí chủ đề và tất cả chúng đều hoàn toàn di động đáp ứng.

1. Executive Pro

Theme WordPress Executive Pro

Theme WordPress Executive Pro

Executive Pro là một chủ đề WordPress doanh nghiệp cao cấp được xây dựng trên khuôn khổ Genesis. Nó đi kèm với một dễ dàng để sử dụng bảng điều khiển tùy chọn chủ đề Cho phép bạn để có được và chạy nhanh.
Nó đi kèm với một trang chủ widgetized, nhiều bố cục trang và màu sắc chương trình, hỗ trợ tùy biến chủ đề, cuộc gọi nổi bật với biểu ngữ hành động và một widget bản tin email tùy chỉnh. Trang chủ có một thanh trượt lớn nào có thể dễ dàng thiết lập để giới thiệu dự án và tầm nhìn của bạn.

2. Enterprise Pro

Theme WordPress Enterprise Pro

Theme WordPress Enterprise Pro

Là một chủ đề của công ty WordPress thiết kế trang nhã. Nó được xây dựng trên khuôn khổ Genesis và được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.
Nó có khu vực nội dung đặc trưng lớn để giới thiệu hồ sơ công ty của bạn. Nó đi kèm với một lựa chọn chủ đề và bảng điều khiển tùy biến hỗ trợ dễ dàng sống như vậy đã bạn-có thể dễ dàng thiết lập nó.

3. Ultra

Theme WordPress Ultra

Theme WordPress Ultra

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web kinh doanh của công ty. Nó đi kèm với một người xây dựng trang được xây dựng trong kéo và thả Cho phép bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ loại của các trang bạn cần.
Do đó, nó đi kèm với hàng chục mẫu tạo sẵn, vật dụng tùy chỉnh, và các module. Tất cả các tính năng tổng hợp Cung cấp một môi trường mạnh mẽ để xây dựng trang web đẹp tuyệt vời trong vài phút.

4. Pinnacle

Theme WordPress Pinnacle

Theme WordPress Pinnacle

Pinnacle là một chủ đề WordPress miễn phí của công ty gồm có một bố trí căn hộ đẹp. Nó được nạp với các tính năng nào cho phép bạn tùy biến trang web này thành một thiết kế độc đáo.
Do đó Pinnacle hỗ trợ WooCommerce Cho phép bạn mở rộng trang web kinh doanh của bạn vào cửa hàng để trực tuyến.

5. Landing

Theme WordPress Landing

Theme WordPress Landing

Landing là một WordPress theme đẹp tuyệt vời của công ty. Nó đi kèm với một người xây dựng trang tích hợp Cho phép bạn tạo ra các trang đích của riêng bạn mà không cần viết bất kỳ mã.
Nó cũng có nhiều tùy chọn thiết kế tiêu đề, quản lý danh mục đầu tư, các sự kiện, được xây dựng trong thanh trượt, hình nền sai, và nhiều hơn nữa.

6. Digital Pro

Theme WordPress digital pro

Theme WordPress digital pro

Là một chủ đề của công ty cho các công ty truyền thông kỹ thuật số và các doanh nghiệp. trang chủ đề của tính năng nhiều khu vực widgetized, một hình ảnh tiêu đề lớn với lời kêu gọi hành động, và các vật dụng tùy chỉnh để xây dựng trang web của bạn trong vài phút.
Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cũng có nhiều sự lựa chọn bố trí, phối màu, và khu vực tiêu đề tùy biến hoàn toàn với văn bản hoặc hình ảnh dựa trên hỗ trợ logo.

7. Ampersand

Theme WordPress ampersand

Theme WordPress ampersand

WordPress chủ đề của công ty với một bố trí hai cột. Nó có tính năng một tiêu đề ảnh lớn trên trang chủ và một màn hình hiển thị tuyệt đẹp của các mặt hàng danh mục đầu tư.
Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí cho các trang dự án của bạn, blog, và các trang khác. Các tính năng đẹp nhất của chủ đề có kiểu chữ của nó nào sẽ rất tốt trên tất cả các kích cỡ màn hình.

8. Float

Theme WordPress float

Theme WordPress float

Float là một chủ đề của WordPress được tùy biến cao với trình xây dựng trang được xây dựng sẵn. Nó đi kèm với một số mẫu sẵn sàng để sử dụng để tạo hầu như bất kỳ loại trang đích cho trang web kinh doanh của bạn.
Nó có tất cả các tính năng chủ đề phí bảo hiểm thông thường bao gồm di chuyển thanh trượt, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, các vật dụng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

9. Potenza

Theme WordPress Potenza

Theme WordPress Potenza

Potenza là một chủ đề WordPress mạnh mẽ của công ty với hàng tá lựa chọn linh hoạt. Nó đi kèm với một dễ dàng để tùy chỉnh kéo và thả trang chủ xây dựng. Nó có một thanh trượt trang chủ đẹp để giới thiệu các trang quan trọng nhất của bạn.
Potenza có nhiều tiện ích nội dung nhiều cột đẹp, các vật dụng tùy chỉnh và nhiều tùy chọn bố cục cho các trang của bạn. Nó có sự lựa chọn màu sắc không giới hạn để bạn có thể làm cho chủ đề phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn.

10. Narcos

Theme WordPress Narcos

Theme WordPress Narcos

Narcos là một WordPress đa dụng tuyệt đẹp chủ đề phù hợp với kinh doanh, công ty, cơ quan, các trang web kỹ thuật số. Nó có một hình ảnh tiêu đề lớn đẹp, di chuyển ngang và kéo và thả trang chủ.
Narcos đi kèm với phần được xây dựng để tạo ra danh mục đầu tư, hiển thị lời chứng thực, và hồ sơ nhân viên. Nó có 6 bố cục trang chủ, mỗi trang có tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Add Comment