Tìm hiểu WordPress e-Commerce Plugins dành cho cửa hàng trực tuyến

Với việc các doanh nghiệp ngày nay thường áp dụng WordPress để làm các trang thương mại và bán hàng trực tuyến, mỗi năm WordPress thêm một số plugin mới (đếp áp dụng lên các cửa hàng trực tuyến) đã được ra đời. Do đó, ngày nay có rất nhiều plugin có sẵn trên thị trường. Và, điều này đã được thực hiện khá khó khăn cho các phần khởi động để tìm ra các plugin có liên quan cho các doanh nghiệp của họ.

WordPress e-Commerce Plugins

WordPress e-Commerce Plugins

Trong một nỗ lực để giúp các bạn tìm hiểu hay mới bắt đầu, bài viết này mình giới thiệu một số danh sách được sắp xếp về các plugin miễn phí tuyệt vời mà có thể áp dụng khi sử dụng WordPress làm trang bán hàng trực tuyến.

Tìm hiểu các Plugin sau để đưa ra lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp bạn:

1. Shopp Plugins

 

Plugins WordPress

Plugins WordPress

SHOPP Plugin là một trong những plugin đầu tiên áp dụng làm trang bán hàng trực tuyến dành cho WordPress.

Nó cung cấp sự linh hoạt không giới hạn cho các nhà phát triển. Tương thích được tích hợp với khoảng 50 dịch vụ thanh toán, plugin này làm cho nó dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp để lựa chọn một trong những phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến của họ.

> Cài đặt plugin: www.wordpress.org/plugins/shopp/

2. WooCommerce Plugins

 

Plugins WordPress

Plugins WordPress

WooCommerce ngày càng được đơn giản hóa dành cho các doanh nghiệp thiết lập các cửa hàng, bán hàng trực tuyến với tính năng mạnh mẽ.

Khoảng 30% các cửa hàng trực tuyến hiện đang được cung cấp bởi plugin này. Nó cung cấp đầy đủ các điều khiển cho người dùng cuối. Hơn nữa, đây là một nền tảng mở rộng, nên đáp ứng tốt với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

> Cài đặt plugin: www.wordpress.org/plugins/woocommerce/

3. WP E-Commerce Plugins

 

Plugins WordPress

Plugins WordPress

WP E-Commerce Plugins dành cho các doanh nghiệp kinh doanh để thay đổi HTML và CSS mã hóa để cung cấp cho một cái nhìn độc đáo và cảm nhận đến các cửa hàng trực tuyến. Plugin này là thích hợp cho việc triển khai các loại khác nhau của các cửa hàng trực tuyến. Nó có quá trình thanh toán hợp lý đó đã nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi. Các bộ xử lý thanh toán khác nhau cũng như các chủ hàng có thể làm việc tốt với plugin này.

> Cài đặt plugin: www.wordpress.org/plugins/wp-e-commerce/

4. EShops Plugins

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin đơn giản nhất, thì Plugin EShops là một ứng dụng đáp ứng đủ sự ming đợi của bạn. Nền tảng này cung cấp truy cập hạn chế cho cổng thanh toán. Nó chỉ hỗ trợ một vài cửa ngõ chính, như Payson, PayPal, vv… Đây là một ứng dụng nhẹ mà không cản trở việc thực hiện của các cửa hàng trực tuyến.

> Download plugin: www.wordpress.org/plugins/eshop/

5. Jigoshop Plugins

Plugins WordPress

Plugins WordPress

Jigoshop Plugin cung cấp một loạt các lợi ích cho các cửa hàng trực tuyến, có độ tin cậy cào và an toàn. Nó cung cấp hơn 30 chủ đề tùy biến rất thích hợp cho việc triển khai các loại đa dạng của các cửa hàng trực tuyến.

> Cài đặt plugin: www.wordpress.org/plugins/jigoshop/

Hy vọng rằng, danh sách Plugins WordPress này sẽ là lợi thế trong việc phát triển các trang thương mại điện tử hay trang bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Add Comment