20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Kinh doanh bất động sản – đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu không có website. Internet đã tạo ra 1 môi trường cạnh tranh công bằng, vậy lợi thế của bạn nằm ở đâu ?

Yếu tố không nhỏ để dẫn khách hàng đến với bạn đó chính là website giới thiệu và bán bất động sản, và MuaTheme tin chắc chắn rằng đầu tư cho thiết kế website bất động sản là một điều sáng suốt để kinh doanh bất động sản thành công.

Rất quan trọng để có một trang web đẹp với khả năng hiển thị các bất động sản của bạn, chia sẻ các tính năng của chúng, hiển thị địa điểm của chúng và cung cấp cho khách truy cập của bạn một cách dễ dàng để liên lạc với bạn.

Tìm theme bất động sản hoàn hảo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, xem xét số lượng theme có sẵn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn một số theme wordpress bất động sản tốt nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng mà bạn muốn cùng với một thiết kế trang web hấp dẫn được thực hiện cho năm 2020.

20+ theme WordPress tốt nhất để tạo trang web bất động sản

Houzez

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bất động sản WordPress hiện đại cho phép bạn trưng bày các bất động sản của mình cũng như quản lý chúng trên phần backend, thì không cần tìm đâu khác ngoài Houzez.

Nó đã được cập nhật cho năm 2020, với một số tính năng mới. Theme này cho phép bạn phối hợp với tất cả các đại lý của mình, chấp nhận đệ trình bất động sản và cho phép khách truy cập của bạn tìm kiếm các bất động sản bởi sự gần gũi của họ với đại lý của bạn.

Bạn cũng có thể hiển thị những bất động sản liên quan trên các trang bất động sản độc lập và hiển thị thông tin sơ đồ nhà. Cùng với bảng quản trị mạnh mẽ, Visual Composer và Revolution Slider, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của mình và tạo trình chiếu tuyệt đẹp cho những bất động sản của bạn.

Residence

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme WP Residence đi kèm với 11 bản demo được tạo sẵn và một số cách có thể để hiển thị những bất động sản của bạn. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn lưới, danh sách và một nửa bản đồ, rất hữu ích để nhanh chóng định vị bất động sản đó trên bản đồ.

Có hơn 350 tùy chọn theme được tổ chức để bạn có thể tạo một trang web bất động sản thực sự độc đáo và hiện đại vào năm 2020. Mẫu trang web bất động sản WordPress này cũng cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao, đệ trình bất động sản, khả năng tạo gói phí thành viên và hơn thế nữa.

Real Estate 7

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme bất động sản WordPress Real Estate 7 đã được cập nhật trong năm 2017. Nó cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn thu hút nhiều người dùng hơn, nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn và kiếm được nhiều hoa hồng hơn. Một số tính năng bao gồm:

 • Bảng quản trị mạnh mẽ với trình xem trước trực tiếp
 • Đệ trình niêm yết Front end và hệ thống quản lý.
 • Thiết kế responsive
 • Nhập bản demo 1 lần nhấp chuột
 • Hỗ trợ đồng niêm yết với khả năng thêm một hoặc nhiều đại lý vào bất kỳ niêm yết nào.
 • Hệ thống đặt chỗ đầy đủ
 • Tìm kiếm nâng cao
 • Hỗ trợ IDXpress

Xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời, với thiết kế hiện đại và các yếu tố chuyên nghiệp bạn cần, nhanh chóng.

Real Homes

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Không giống như các theme WordPress miễn phí cho bất động sản có thể thiếu chú ý đến chất lượng, mẫu WP cao cấp này được cập nhật mới vào năm 2020 và đi kèm với các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo một trang web tuyệt vời.

Theme Real Homes là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên ThemeForest. Nó có thiết kế thanh lịch và sáng sủa và đi kèm với tìm kiếm bất động sản có thể tùy chỉnh, tích hợp Google Maps, khả năng so sánh các bất động sản khác nhau, bố cục theo kiểu danh sách và lưới, v.v.

Tận dụng các mẫu thư viện đẹp để giới thiệu những bất động sản của bạn và tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web bất động sản của bạn với tùy biến tích hợp.

WP Rentals

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Cân nhắc sử dụng WP Rentals nếu bạn muốn một theme WordPress hàng đầu để dễ dàng xuất bản và cung cấp những bất động sản cho thuê hàng ngày. Mỗi khách sạn hỗ trợ khả năng đặt giá tùy chỉnh mỗi đêm, tùy thuộc vào thời gian đặt chỗ. Người dùng cũng có thể đăng ký và gửi niêm yết của riêng họ trong khi bạn kiếm được hoa hồng mà bạn có thể chấp nhận thanh toán thông qua PayPal, Stripe hoặc chuyển khoản ngân hàng.

MyHome

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme MyHome được thiết kế mới vào năm 2020. Nó đi kèm với chín bố cục trang chủ khác nhau và ba phiên bản thanh trượt bất động sản. Bạn thậm chí có thể sử dụng video để quảng bá bất động sản của mình và thu hút sự chú ý của khách truy cập. Mẫu trang web bất động sản tuyệt vời này cũng sẵn sàng dịch và cho phép những bất động sản tải trên các trang mà không phải làm mới các trang đó.

RealtySpace

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Hãy thử theme RealtySpace nếu bạn muốn có một bộ mẫu trang web bất động sản cho WordPress sẽ giúp bạn quản lý bất động sản của mình và chấp nhận cả các bài nộp có trả phí và miễn phí. Người dùng có thể không ngừng nói về nó:

Theme tuyệt vời và trên hết là một hỗ trợ linh hoạt và rất rất kiên nhẫn! chúng thực sự tốt bụng, phản ứng và hữu ích !!! Tôi nồng nhiệt khuyên bạn nên sử dụng nó.

Theme WP tốt nhất này cũng cung cấp một thiết kế thanh lịch và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể thiết kế một trang web bất động sản tuyệt vời với nó nhanh chóng.

Beyot

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme Beyot WordPress cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web bất động sản mạnh mẽ, responsive. Cùng với thiết kế tuyệt đẹp, nó cũng bao gồm hỗ trợ IDX và bao gồm các tính năng dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nhiều thứ khác thông qua bảng tùy chọn theme trực quan.

Theme WP thực tế này cũng bao gồm hàng tấn hướng dẫn bằng video và bạn có thể chọn từ bất kỳ hơn sáu bản demo nào để tạo một trang web độc đáo. Khách truy cập có thể đăng những bất động sản ở front-end và backend và bạn có thể dễ dàng thiết lập các bất động sản mới.

Home Villas

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme WordPress responsive bất động sản Home Villas cho phép bạn thêm các tính năng và hình ảnh bất động sản không giới hạn cũng như cung cấp cho khách truy cập của bạn một công cụ tính thế chấp. Bạn có thể liệt kê những bất động sản tốt nhất của mình trên Yelp và cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết trực tiếp trên trang web của bạn.

Theme WP mới này cho phép khách truy cập đăng ký với tài khoản truyền thông xã hội của họ. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cũng bao gồm khả năng tự động chia sẻ niêm yết trên các mạng xã hội khác nhau để bạn có thể thu hút khách truy cập mới trong năm 2020.

Real Places

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme bất động sản WordPress responsive Real Places được đi kèm với các tính năng chất lượng cao và rất phổ biến đối với người dùng.

Nó đi kèm với chức năng tìm kiếm bất động sản nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh các trường mà bạn muốn hiển thị, theo thứ tự bạn muốn các trường đó xuất hiện và dữ liệu nào sẽ được hiển thị trong các trường đó. Điều này hoàn hảo để cho phép khách truy cập tìm kiếm các bất động sản theo yêu cầu cụ thể.

Bạn có thể tùy chỉnh bố cục với trình quản lý kéo và thả và sử dụng bảng quản trị để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và hơn thế nữa. Trên hết, theme này cung cấp các bố cục niêm yết bất động sản khác nhau, liệt kê các tập tin đính kèm như sơ đồ tầng, hiển thị những bất động sản liên quan và chấp nhận đệ trình bất động sản ở mặt trước.

Windsor

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Nếu bạn bán một bất động sản duy nhất, hãy xem xét theme Windsor vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với cả hai bất động sản duy nhất hoặc nhiều bất động sản. Ngoài plugin Visual Composer, các mẫu trang web bất động sản WordPress này tương thích với bbPress và BuddyPress để bạn có thể thêm các tính năng xã hội vào trang web của mình và khuyến khích thảo luận giữa những người dùng.

Landmark

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

The Landmark là một theme WordPress bất động sản linh hoạt và trực quan tuyệt đẹp với thiết kế hiện đại và hàng tấn bố cục demo và các mẫu trang. Các tính năng chính bao gồm:

 • Thiết kế responsive
 • 4 loại bài đăng tùy chỉnh cho những bất động sản, đại lý, phòng trưng bày và lời chứng thực
 • Tìm kiếm bất động sản nâng cao và trực tiếp
 • Đệ trình Frontend
 • Sơ đồ tầng
 • Tài sản yêu thích
 • đánh giá và xếp hạng AJAX
 • Gói giá thành viên / Bảng giá

Không giống như các theme WordPress bất động sản responsive miễn phí, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của code và các tính năng dễ sử dụng mà theme này đi kèm. Sử dụng nó để nhanh chóng tạo một trang web bất động sản với thiết kế hiện đại cho năm 2020.

FullHouse

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme FullHouse đi kèm với một hệ thống bố trí linh hoạt. Đó là thiết lập được dành riêng để quản lý bất động sản và đại lý của bạn. Nó bao gồm một hệ thống tìm kiếm và lọc mạnh mẽ cho phép người dùng tìm bất động sản tốt nhất cho họ. Đây là những gì khách hàng nói về theme này:

Các tính năng tuyệt vời, thiết kế đẹp, và chức năng có khả dung. Theme bất động sản chức năng nhất.

Theme này cũng được tối ưu hóa SEO và tích hợp hoàn hảo với plugin IDX. Tạo một trang web bất động sản chất lượng với mẫu WP responsive hiện đại này.

Realty

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme WordPress mạnh mẽ này là một hệ thống quản lý bất động sản hoàn chỉnh được cập nhật mới vào năm 2020 với các tính năng mới. Nó có khả năng chấp nhận đệ trình miễn phí hoặc trả phí, cung cấp các gói thành viên và lựa chọn giữa các bố cục bất động sản khác nhau và các trường bất động sản tùy chỉnh. Bạn cũng có thể giới thiệu những lời chứng thực tốt nhất của mình từ những người mua trước và tạo một trang liên hệ mạnh mẽ giới thiệu các đại lý và thông tin liên hệ của họ.

ReEstate

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme ReEstate này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà môi giới bất động sản và đại lý, những người muốn có một thiết kế trang web hàng đầu để giới thiệu niêm yết của họ. Một số tính năng mạnh mẽ bao gồm:

 • Đa phong cách nhà
 • 3 kiểu trượt
 • Loại bài tùy chỉnh cho bất động sản
 • Chế độ xem bất động sản Danh sách & lưới
 • Hỗ trợ DsIDXpress
 • Tìm kiếm bản đồ
 • Tùy chọn theme mạnh mẽ
 • Mẫu đăng nhập / đăng ký giao diện người dùng
 • Sẵn sàng dịch

Sử dụng theme WordPress này để tạo các trang web bất động sản mạnh mẽ trong năm 2020.

Javo Home

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Hãy xem xét mẫu bất động sản Javo WordPress nếu bạn muốn một theme tải nhanh và responsive có nhiều tùy chọn. Nó hỗ trợ Google Maps Pro+, hỗ trợ plugin IDX, biểu mẫu front-end cho các đại lý và mã ngắn tìm kiếm bất động sản nâng cao. Nó bao gồm plugin Visual Composer và Revolution Slider để bạn có thể tạo bố cục nâng cao và xây dựng trình chiếu đẹp mắt để hiển thị các niêm yết của bạn.

Solus

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme Solus WP đi kèm với một tập tin tài liệu chi tiết sẽ giúp bạn thiết lập nó theo cách bạn muốn. Nó có thể tùy biến vô cùng và bao gồm nội dung demo để bạn không phải bắt đầu từ đầu.

Về các tính năng mẫu trang web bất động sản, nó hoàn hảo để hiển thị một bất động sản đơn lẻ. Nó cung cấp các phòng trưng bày bất động sản và một chuyến tham quan bằng video cũng như tích hợp Google Maps. Nó cũng có khả năng liệt kê tất cả các tính năng của bất động sản trực tiếp trên trang chủ.

OpalHomes

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Mẫu WordPress bất động sản của OpalHomes được xây dựng độc quyền vào năm 2020 cho các trang web bán và cho thuê bất động sản duy nhất. Nó đi kèm với một trong những hệ thống bố trí linh hoạt, tốt nhất. Nó bao gồm sáu + bản demo độc đáo, thiết kế sáng tạo và các tính năng cốt lõi cuối cùng để xây dựng một trang web bất động sản chuyên nghiệp nổi bật.

Bạn có thể hiển thị tất cả các tiện nghi quan trọng của khách sạn cũng như danh sách các địa điểm được cập nhật động gần đó. Khách truy cập của bạn có thể sử dụng một hình thức đặt chỗ để lên lịch trình tham quan và có một tùy chọn để tải lên một video tham quan của khách sạn.

Hometown

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WP bất động sản sành điệu, thì không đâu khác ngoài Hometown. Thiết kế mẫu trang web thanh lịch chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo ra nhiều doanh số hơn. Nó cũng bao gồm các tính năng thực tế quan trọng như tìm kiếm bất động sản, thanh trượt bất động sản, đăng nhập người dùng và đăng ký bất động sản và hỗ trợ plugin IDX.

Apartment WP

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Theme WordPress responsive Apartment cung cấp một thiết kế hiện đại và sáng sủa với các tùy chọn như Google Maps, Street View và ảnh toàn cảnh tiên tiến với các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Nó được thiết kế và cập nhật vào năm 2020 để giúp bạn nổi bật so với các đối thủ. Theme này cũng hoàn toàn tùy biến và đi kèm với nhiều khả năng bố cục.

DreamVilla

20+ theme WordPress bất động sản tốt nhất năm 2020

Làm cho trang web bất động sản của bạn trở nên tốt nhất có thể trong năm 2020. Theme DreamVilla cho WordPress chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn không chỉ vì các tính năng mà cả thiết kế thị sai tuyệt đẹp của nó.

Mẫu trang web esate thực sự tuyệt vời này tích hợp với Plugin WP Quick Ticket Manager Pro. Nó cho phép bạn hiển thị các địa điểm gần đó, thêm một bộ sưu tập bất động sản có thể sắp xếp và nhiều hơn nữa. Ngay cả người dùng cũng đồng ý rằng nó có tất cả các tính năng phù hợp:

Theme tuyệt vời, với khả năng rất tốt. Nó được xây dựng tốt, với một thiết kế chất lượng cao. Cảm ơn bạn!5 mẹo thiết kế cho các trang web bất động sản để có thêm khách hàng tiềm năng

Chọn theme phù hợp cho trang web bất động sản của bạn là một cách tuyệt vời để đưa ra một thiết kế hấp dẫn cũng có tất cả các tính năng bạn cần. Dưới đây là năm mẹo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa theme WordPress Bất động sản mới của mình.

1. Tối ưu hóa cho ảnh chụp

Một trong những điều đầu tiên mà khách truy cập của bạn muốn thấy khi họ tìm kiếm một bất động sản sẽ là những bức ảnh. Đảm bảo theme bạn chọn có nhiều không gian và tính năng cho phép bạn hiển thị cả bên ngoài và bên trong của bất kỳ bất động sản được liệt kê nào. Bạn có thể tận dụng các phòng trưng bày bất động sản như những phòng được cung cấp trong Real Homes để thêm nhiều hình ảnh vào mỗi niêm yết.

2. Sử dụng mẫu đặt chỗ

Thêm một hình thức đặt chỗ giúp khách truy cập dễ dàng hành động hơn và lên lịch tham quan niêm yết đó. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự tương tác và tăng cơ hội kiếm thêm doanh số. Cân nhắc sử dụng một theme như OpalHomes để dễ dàng thêm nó vào trang web của bạn.

3. Thêm cac niêm yết nổi bật vào trang chủ của bạn

Bạn cũng có thể đánh dấu các niêm yết của riêng bạn trên trang chủ bằng cách thêm một trình chiếu niêm yết nổi bật. Điều này cho phép bạn giới thiệu các bất động sản tốt nhất của mình và cung cấp cho khách truy cập một cách dễ dàng tìm thấy bất động sản mà họ quan tâm.

4. Bao gồm thông tin hữu ích

Niêm yết thông tin bất động sản là một điều cần thiết tuyệt đối, nhưng bạn có thể tiến thêm một bước và bao gồm thông tin sẽ giúp khách hàng của bạn làm quen với tất cả các điều khoản. Xem xét việc tạo một trang riêng cung cấp cho họ một lời giải thích về quy trình mua cũng như các điều khoản như thế chấp có lãi suất cố định, thế chấp có lãi suất có thể điều chỉnh, v.v.

5. Kết hợp một mẫu đăng ký

Cuối cùng, hãy nhớ rằng một số khách truy cập của bạn có thể chưa sẵn sàng lên lịch trình tham quan ngay lúc đó và ở đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt địa chỉ email của họ. Bao gồm một hình thức đăng ký email được đặt vị trí một cách chiến lược để bạn có thể giữ liên lạc với họ. Bằng cách đó, bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ này cho đến khi họ sẵn sàng mua.

Đây là bộ sưu tập toàn diện nhất các tổng hợp theme WordPress bất động sản tốt nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng trang web bất động sản của riêng mình. Hầu hết theme đều được tích hợp Google Maps – 1 điều tất yếu của một website BĐS, cùng các chức năng tìm kiếm và sắp xếp nâng cao,…

Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc đang sử dụng giao diện giống như thập niên 90, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp không nhận ra và tiếp tục làm một việc như họ đã làm cách đây 20 năm. Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày, điều này không thể chấp nhận được và các doanh nghiệp này sẽ phá sản sớm hơn nếu họ không đưa ra quyết định thay đổi cần thiết.

Hôm nay mình không ở đây để dạy cho bạn một bài học kinh doanh mà thay vào đó, mình sẽ cho bạn thấy một danh sách xuất sắc các theme WordPress bất động sản mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng.

Add Comment