Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể sử dụng theme flatsome bản quyền trước khi quyết định mở hầu bao mua key flatsome bản quyền để tự làm cho mình 1 website phục vụ nhu cầu kinh doanh, bán hàng online, giới thiệu sản phẩm hay đơn giản chỉ là thỏa mãn đam mê thích trải nghiệm,…

Mình đã mua key bản quyền theme Flatsome và sử dụng theme flatsome khá lâu, với hơn 300+ website được làm từ flatsome, đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Xem thêm tại đây.

Nên nay, mình xin share theme flatsome miễn phí 100% cho các bạn. Khi có bản update mình sẽ up và share tiếp. Quá trình cài đặt và kích hoạt theme flatsome rất đơn giản, nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt theme flatsome chuẩn thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

THEME FLATSOME LÀ GÌ?

Theme flatsome dùng cho mã nguồn wordpress được phát triển bởi bởi UX-themes – bán trên themeforest.net. Với mong muốn giúp người dùng không chuyên có thể tạo website nhanh chóng. Điểm mạnh của flatsome là làm ra các website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Theme flatsome rất đơn giản có UX Builder nhẹ nhàng, dễ sử dụng đem lại trải nghiệm vui thích cho người dùng khi tự mình tạo ra 1 trang web đầy đủ tính năng, tiết kiệm chi phí, đa dạng lĩnh vực ngành nghề.

Nếu bạn không muốn mua theme tại MuaTheme.com, bạn có thể tải về miễn phí theme flatsome tại bài viết này để tiết kiệm chi phí nhé!

TẠI SAO NÊN MUA THEME FLATSOME?

Chắc hẳn, bạn cũng đang thắc mắc liệu có nên mua theme flatsome hay không?

Với kinh nghiệm đã làm hơn 300 giao diện website đủ lĩnh vực ngành nghề chỉ với một theme flatsome 59$. Mình xin mạnh dạn kết luận là: Có, nên mua Flatsome, một theme quá tuyệt vời, quá hoàn hảo, đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt, tùy biến mở rộng dễ dàng.

Và dĩ nhiên, có thể bạn vẫn chưa tin. Chỉ nói thôi chưa đủ sức thuyết phục. Bạn hãy xem qua những mẫu website mình đã làm bên dưới nhé. Hoặc tham khảo thêm chợ theme wordpress của mình nhé!

DEMO VÀI WEBSITE ĐƯỢC LÀM TỪ THEME FLATSOME

Chắc hẳn điều này sẽ làm bạn rất ngạc nhiên, theme flatsome có thể tùy biến linh hoạt, đơn giản, dễ sử dụng, vậy nên, chỉ với 1 theme flatsome bạn có thể làm được mọi loại website, đa dạng lĩnh vực ngành nghề, như:

Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

Xem demo

Theme WordPress nội thất mẫu số 9 – Umino

Xem demo

Giao diện web WordPress nội thất mẫu số 12

Xem demo

Giao diện web mỹ phẩm cho WordPress đã Việt hóa mẫu số 2Xem demo

Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

Xem demo

Để bài viết không bị quá dài, nên mình chỉ show vài mẫu theme wordpress được làm từ theme flatsome thôi. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm để lấy ý tưởng, có thể click vào đây để xem thêm nhiều mẫu theme đẹp khác nhé!

THEME FLATSOME CÓ NẶNG KHÔNG?

Chắc hẳn, các bạn đã từng dùng hoặc từng nghe đâu đó về Visual Composer Website Builder hay còn gọi là WPBakery Page Builder. Đây là một plugin được rất nhiều WordPress Developer sử dụng để làm ra một theme wordpress. Ưu điểm của Visual Composer là nhiều tính năng (element) nhưng nhược điểm lại là quá nặng, làm giảm tốc độ tải trang. Bạn sẽ cảm thấy chậm rõ rệt từ trong admin tới ngoài giao diện người dùng.

Chính vì thế, Flatsome được ra đời, với trình UX Builder đơn giản, nhẹ nhàng, mượt mà, dễ sử dụng, đặc biệt theme flatsome rất nhẹ và tốc độ theme nhanh hơn người yêu cũ trở mặt.

Bạn có thể cài thêm plugin Breeze Cache miễn phí, mình đã chia sẻ trong một bài viết trước đó để có một tốc độ hoàn hảo nhất.

Theo cam kết của nhà phát triển, theme Flatsome đạt điểm pagespeed khá cao. Chúng tôi đã trực tiếp test điểm PageSpeed trên 1 website mà chúng tôi sử dụng theme Flatsome kết hợp các thủ thuật tối ưu : tintuc3.trustweb.vn  – Kết quả cho thấy điểm số rất khả quan. Mobile được 94 điểm – Desktop được 99 điểm.

Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

Chưa dừng tại đây, chúng tôi tiếp tục test trên website gtmetrix.com và tools.pingdom.com thì lần lượt nhận được các điểm số rất khả quan như sau:

Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

Theme flatsome miễn phí mới nhất – Update liên tục

TẢI THEME FLATSOME MIỄN PHÍ

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa thể quyết định được có nên mua theme flatsome với mức giá 59$ trên themeforest hay không? Vì lo sợ theme flatsome không đáp ứng được nhu cầu của mình. Hay bạn là newbie, sinh viên, tay ngang muốn trải nghiệm theme flatsome trước khi quyết định chơi lớn. Mình cũng từng trải qua cái cảm xúc lẫn lộn này mà.

Mình cũng đã từng sử dụng theme flatsome miễn phí, và thật kinh ngạc, bất ngờ sau khi sử dụng theme flatsome, do đó mình đã quyết định sẽ mua theme này. Nay mình xin share theme flatsome cho các bạn tải về dùng miễn phí. Nhằm tiết kiệm một phần chi phí cho việc khác (như mua tên miền, hosting, ssl …).

Để tải theme về máy, bạn click vào liên kết bên dưới nhé!

Add Comment