Những cách kinh doanh online tốt nhất, bạn đã biết được bao nhiêu?

Để thúc đẩy việc kinh doanh online trên mạng không phải là một việc làm đơn giản và bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn trước khi đưa sản phẩm lên trên Internet.

Với việc hiện nay hầu hết mọi người đều thực hiện bán hàng qua mang hay kinh doanh online, và các cách để thực hiện bạn đã biết được bao nhiêu và áp dụng vào kinh doanh bản thân được bao nhiêu cách?

 

Các cách thực hiện:

 

1. Để bắt đầu triển khai việc kinh doanh online, mọi người đều có thể dễ dàng đưa các sản phẩm lên trên Facebook, page FB, Zalo, instagram, Pinterest… cực kỳ nhanh chóng, cách sử dụng nó thì rất dễ và thông dụng. Ngoài ra chi phí cực kỳ thấp, cũng có thể là miễn phí nhé.

– Facebook: Tạo content chất lượng, video hót để tăng sự tiếp cận của ngách.
– Zalo: chăm sóc khách hàng, bán hàng cá nhân tốt, nên tận dụng để đỡ tốn phí.
– Instagram, Pinterest: Sử dụng hình ảnh chất lượng, đẹp và sang trọng.

2. Nếu không biết cách để bán hàng, quảng cáo trên Facebook, Zalo,… thì bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm một sản phẩm nào đấy rồi tạo gian hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử hiện nay như: Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee…

3. Nếu bạn có nguồn hàng dồi dào, đủ để cung cấp với số lượng lớn hoặc bạn chỉ cần “ăn lãi” ở khâu giữa của nhà sản xuất và nhà phân phối.

4. Nếu thích buôn đồ lạ, bán đồ cũ, buôn đồ 2hand để ít vốn, ít cạnh tranh thì bạn có thể tận dụng các trang như: 5giay.vn, chotot.vn,
nhattao.com, muaban.net.. để đăng hàng kiếm lãi.

5. Nếu chán phải cạnh tranh trong nước rồi, mà muốn kiếm tiền $, kinh doanh quốc tế để thu ngoại tệ về cho đất nước. Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp mà bán trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn nhất thế giới: như Amazon, Esty..

6. Nếu bạn là dân nghệ thuật, một artist chính hiệu… tại sao lại không thiết kế ra những mẫu mã, hay hình ảnh cực chất để bán cho toàn thế giới… qua những trang như Teesrping, Teechip, sunfog…

7. Là con buôn, không thích thời trang, không hứng với nghệ thuật… mà chỉ thích “ăn” và “đồ ăn”…. gom vốn tạo ra quán cóc nho nhỏ rồi những trang như foody, lozi, diadiemanuong sẽ giúp bạn quảng cáo, kiếm khách hàng.

8. Cạnh tranh trên online càng ngày càng cao, và thương hiệu của bạn làm sao để khách hàng nhớ, làm sao để khách mua hàng qua facebook trở lại với bạn, làm sao chi phí quảng cáo remarketing rẽ, làm sao để quảng cáo trên Google hiệu quả : thì bạn lại cần đến một WEBSITE để thu hút khách hàng. Đầu tư công sức tầm 3-6 tháng là bạn có thể an tâm về việc kinh doanh một phần và xây dựng thương hiệu lâu bền hơn cả thảy người chỉ bán hàng online.

Website Marketing Online

9. Nếu bạn cảm thấy tất cả những việc trên không phù hợp với bạn, bạn là một người “yêu thích” kỹ thuật hay là một người “năng động” thích giao tiếp… thì có thể kiếm tiền bằng Affiliate, giới thiệu cho người khác mua sản phẩm gì đấy và bạn có một khoản tiền chiết khấu nhanh gọn, dễ dàng.

Trên đây là 9 cách bán hàng online được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, bạn đã thực hiện được bao nhiêu cách trên rồi. Chúc các bạn thành công trong công việc của mình nhé. ^^

Add Comment