MyHome v2.1.12 – Theme WordPress về bất động sản chuẩn SEO

Tải miễn phí theme wordpress Myhome v2.1.12 – Theme WordPress bất động sản tốt nhất hiện nay. Theme này mình đã mua bản quyền từ themeforest nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé

>> Có thể bạn quan tâm:

MyHome v2.1.12 - Theme WordPress bất động sản chuẩn SEO tốt nhất 2018

DemoDownload

Myhome v2.1.12 – theme giới thiệu về các dự án bất động sản (cập nhật ngày 3/3/2018), dịch vụ cho thuê bất động sản tốt nhất. Dù là một theme mới khởi tạo nhưng lượt mua rất nhiều và được đánh giá cao trên themeforest. Tại thời điểm mình cập nhật bài viết này (ngày 7/3/2018), theme đã có 1535 lượt mua, 101 đánh giá với điểm số trung bình là 4.92 – Một con số tuyệt với nói lên chất lượng của theme.

MyHome v2.1.12 - Theme WordPress bất động sản chuẩn SEO tốt nhất 2018Hãy tải ngay và trải nghiệm bộ theme tuyệt vời này các bạn nhé. Đây là một theme Bất Động Sản đẹp, chức năng tìm kiếm thông minh. Chế độ xem chuẩn. Phần chi tiết tin tức gọn và đầy đủ các yếu tố cần thiết.

MyHome – Theme WordPress bất động sản chuyên nghiệp với thiết kế sạch sẽ và hiện đại – có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web bất động sản nào giúp bạn dễ dàng tạo ra 1 website bất động sản với đầy đủ tính năng.

Thiết kế website bán bất động sản là 1 lĩnh vực có nhu cầu cao, nếu bạn là 1 nhân viên bán bất động sản nhưng không có thời gian thì bạn nên chọn 1 mẫu giao diện có sẵn, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chính vì thế, MyHome là theme wordpress nhà đất, bất động sản hoàn hảo đáng cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn chi tiết về các Plugin, widget, cài đặt theme hoàn thiện trong forder kèm theo. Nếu bạn là một người không hiểu nhiều về code nhưng vẫn yên tâm nhé, hướng dẫn cho bạn từ A-Z luôn nhé.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng dịch MyHome v2.1.12 sang ngôn ngữ của bạn bởi vì thêm đã gồm các tập tin .pot và hướng dẫn đơn giản làm thế nào để làm điều đó. Cũng dễ dàng thay đổi Google Font để sử dụng Cyrillic, Hebrew hoặc Vietnamese.

DemoDownload

Bạn có thể tham khảo thêm các Theme WordPress miễn phí khác tại Tuengo Blog để xây dựng website bán hàng hay tin tức tốt nhất. Chúc các bạn xây dựng được một website chất lượng để giới thiệu cũng như bán hàng tốt nhất nhé.

Top 10 theme WordPress bất động sản tốt nhất hiện nay

 • HouseRent – Multi Concept Rental WordPress Theme $39
 • CityEstate – Complete Real Estate WordPress Theme $59
 • Smart Estate – Ultimate Single Property Theme $49
 • Elysium – Real Estate WordPress Theme $59
 • MyHome – Real Estate WordPress Theme $59
 • Hauslr – Single Property WordPress Theme $49
 • Sopnovilla – Single Property WordPress Theme $39
 • DREAM HOME- Single Property Real Estate WordPress Theme $39
 • BEYOT – WordPress Real Estate Theme $60
 • Real Homes – WordPress Real Estate Theme

One Response

 1. Thiết kế website bất động sản 29/01/2018

Add Comment