MaxShop v3.1.0 – Theme WordPress bán hàng miễn phí chuyên nghiệp

Share miễn phí theme Maxshop – một Theme WordPress bán hàng online đa năng, dùng cho website các lĩnh vực: nội thất, thời trang nam, thời trang nữ, nội thất, mỹ phẩm…

MaxShop - Share miễn phí theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp

Download (version 3.1.0) | Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Nếu bạn muốn được hỗ trợ cài theme Maxshop giống demo và có bản update khi theme cập nhật thì nên mua theme WordPress giá rẻ tại muatheme.com – giá chỉ 300k

Đây là một theme mình đã mua trên themeforest nên đảm bảo theme sạch sẽ nhé. Dưới đây là một số cảm nhận của mình về theme MaxShop:

Theme WordPress bán hàng MaxShop được tích hợp cùng với WooCommerce và nhiều plugin hỗ trợ khác. Bạn có thể điều chỉnh màu chủ đạo mà bạn muốn, các slider với hiệu ứng đẹp, menu nhiều cột (mega menu), nhiều widget khác nhau để bạn dễ dàng thiết kế website bán hàng bằng WordPress mà không cần biết gì về lập trình.

Thông qua hệ thống theme options mạnh mẽ cùng với plugin Visual Composer thần thánh, bạn tự do điều chỉnh giao diện web theo ý mình để cửa hàng online của bạn trở nên thân thiện và đáng yêu từ cái nhìn và trải nghiệm đầu tiên của khách hàng.

Bên cạnh đó, với One-Click cài đặt hỗ trợ, bạn sẽ có được một website đầy đủ giống như demo của chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với một thiết kế hiện đại, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp của theme WordPress.

Các tính năng nổi bật của Theme WordPress bán hàng MaxShop

  • Tương thích với WordPress 4.9.x
  • Tương thích WooCommerce 3.3.x
  • Tương thích với trình duyệt IE9+, Firefox 4+, Netscape, Safari, Opera 9.5 and Chrome
  • Hỗ trợ giao diện Mobile, Responsive với tất cả thiết bị di động, máy tính bảng
  • Tối ưu hóa SEO, hỗ trợ SEO tốt
  • Và nhiều tính năng khác

Add Comment