Làm thế nào để kiếm tiền thật với AdSense?

AdSense là một trong những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nó đơn giản để thiết lập và có thể làm việc trên (gần như) bất kỳ loại trang web hoặc blog.

Đây là phương pháp kiếm tiền mà tôi sử dụng cho một số trang web của tôi và nó đã giúp tôi kiếm tiền từ nội dung của tôi mà không phải làm thêm bất kỳ công việc nào.

Khi trang web của bạn được chấp thuận cho AdSense, tất cả những gì bạn phải làm là thêm quảng cáo AdSense vào trang web của bạn và bắt đầu kiếm tiền.

Make-Money-Using-Google-AdSense

Make-Money-Using-Google-AdSense

Làm thế nào để kiếm tiền thật với AdSense?

Hãy xem bạn có thể nhân rộng các bước của tôi và đạt được số tiền tương tự từ AdSense như thế nào.

Bước 1: Bạn cần một trang web với rất nhiều lưu lượng truy cập.

Tôi biết rằng đối với một số người, đây không phải là tin tốt, nhưng đó là sự thật.

Để kiếm tiền thật với AdSense, bạn cần một trang web có lưu lượng truy cập rất lớn và không chỉ lưu lượng truy cập mà là lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Bước 2: Trang web và Quảng cáo của bạn cần được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Truy cập Google Analytics và kiểm tra phần trăm lượt truy cập của bạn từ thiết bị di động là gì.

Điều này có nghĩa là 2 điều:

Trước tiên, bạn cần có một trang web thân thiện với điện thoại di động.

Thứ hai, bạn cần tối ưu hóa quảng cáo AdSense cho điện thoại di động.

Đối với phần đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của bạn có vẻ tốt trên các thiết bị di động và được xem là thân thiện với điện thoại di động của Google.

Điểm xuất phát của bạn là bài kiểm tra thân thiện với Google. Tùy thuộc vào các khuyến nghị của công cụ, bạn có thể thực hiện hành động sửa chữa.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc việc thêm các trang di động (AMP) vào trang web của bạn.

Nếu bạn không quen thuộc với AMP, hãy đọc hướng dẫn này: Cách thêm AMP vào WordPress. Lưu ý, bạn cũng có thể thêm quảng cáo AdSense vào các trang AMP của mình.

Đối với phần thứ hai, có một số điều cần làm để tối đa hoá thu nhập AdSense của bạn từ thiết bị di động.

Sử dụng đơn vị quảng cáo đáp ứng nâng cao cho thiết bị di động: Mặc dù thực tiễn tốt nhất là sử dụng quảng cáo AdSense đáp ứng cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, điện thoại di động bạn có thể thêm một đoạn mã vào các đơn vị quảng cáo để bắt buộc kích thước trên điện thoại di động.

Khi bạn sử dụng quảng cáo đáp ứng, AdSense sẽ thử và hiển thị quảng cáo có kích thước tốt nhất trong không gian có sẵn.

Bước 3: Trang web của bạn cần tải nhanh

Có mối quan hệ trực tiếp giữa thu nhập AdSense và tốc độ trang web của bạn. Trang web của bạn càng nhanh thì bạn càng kiếm được nhiều từ AdSense.

Đây là một thực tế cho phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web của bạn nhưng quan trọng hơn đối với thiết bị di động.

Như đã nêu trong nghiên cứu DoubleClick gần đây, các trang web di động tải dưới 5 giây có thể kiếm được hai lần doanh thu quảng cáo so với các trang web mất 19 giây để tải.

Để tận dụng tất cả các loại quảng cáo được giải thích ở trên, bạn cần có một trang web tải nhanh.

Giải quyết vấn đề tốc độ là một công việc khó khăn đặc biệt nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi thực hiện những thay đổi về mặt kỹ thuật cho trang web của mình.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của bạn để cải thiện tốc độ của trang web, nó sẽ có tác động tích cực đến thu nhập và SEO của bạn.

Bước 4: Bạn cần thử nghiệm với các vị trí đặt quảng cáo khác nhau

Để tối đa hóa thu nhập AdSense của bạn, bạn phải tiếp tục thử nghiệm và thử nghiệm các vị trí đặt quảng cáo khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp nào hiệu quả nhất cho trang web và đối tượng của mình.

Điều gì đã làm việc tốt hơn cho tôi hoặc những người khác, có thể không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhận thấy rằng tôi đã sử dụng từ kết hợp các đơn vị quảng cáo và tôi sẽ giải thích dưới đây vì sao khi thử nghiệm nó là cần thiết để tìm sự kết hợp tốt nhất của quảng cáo để sử dụng chứ không chỉ tập trung vào hiệu suất của một đơn vị quảng cáo một mình.

Đơn vị quảng cáo lớn hơn có thể thu hút nhiều nhấp chuột lên quảng cáo hơn nhưng không nhất thiết phải thu nhập nhiều hơn cho mỗi nhấp chuột.

Các đơn vị quảng cáo cao hơn trong nội dung của bạn (trong màn hình đầu tiên) có thể tạo nhiều thu nhập hơn cho mỗi nhấp chuột, mặc dù quảng cáo có kích thước nhỏ hơn.

Ví dụ: bạn có thể đặt một đơn vị quảng cáo 300 × 600 trong thanh bên nhưng thu nhập trên mỗi nhấp chuột có thể nhỏ hơn 300 × 250 mà bạn có dưới bài viết của mình hoặc trong nội dung của bạn.

Đừng quên rằng khi một khách truy cập nhấp chuột lên một quảng cáo, nó sẽ rời khỏi trang web của bạn và ghé thăm trang web của nhà quảng cáo.

Điều này có nghĩa là họ đã rời khỏi trang web của bạn mà không có cơ hội xem các quảng cáo có khả năng tạo thêm thu nhập cho bạn.

Bước 5: Tiếp tục thử nghiệm các tính năng mới của AdSense

Như đã đề cập ở trên, cứ hai tháng một lần, nhóm AdSense sẽ phát hành các tính năng mới dựa trên nghiên cứu, số liệu và phản hồi khác nhau mà họ nhận được từ người dùng.

Mục đích chính của họ là giúp các nhà xuất bản thu được nhiều tiền hơn từ AdSense và từ kinh nghiệm của tôi hầu hết thời gian, các tính năng mới thực sự có thể giúp bạn tăng thu nhập AdSense.

Để tận dụng các tính năng mới, hãy đăng nhập vào AdSense và nhấp vào tùy chọn Tối ưu hóa từ trình đơn bên trái.

Dưới phần Tối ưu hóa, nhấp vào tab Cơ hội.

Đánh giá các sản phẩm khác nhau có sẵn cho tài khoản của bạn và đừng ngại kiểm tra chúng nhưng đừng làm điều đó một cách mù quáng.

Luôn luôn khi thử nghiệm một tính năng mới đảm bảo xem xét Báo cáo Hiệu suất AdSense của bạn và đánh giá liệu một tính năng mới đã góp phần tăng thu nhập tổng thể của bạn hay không.

Phần kết luận

Tạo câu chuyện thành công của AdSense của bạn không phải là không thể. Với kế hoạch đúng và LOTS công việc khó khăn, bất kỳ chủ sở hữu trang web nào cũng có thể sử dụng AdSense để kiếm tiền trực tuyến.

Add Comment