Giới thiệu

Website: HTTP://NGOTRITUE.TK – TueNgo Blogs hoạt động như một website cung cấp kiến thức về kiếm tiền trên mạng, thủ thuật SEO, hướng dẫn sử dụng các Theme WordPress, Template Blogger và các thủ thuật Internet khác giúp bạn có lượng kiến thức căn bản và dần dần nâng cao trình độ của mình.

Blog này mục đích làm gì?

Ai viết blog cũng đều có mục đích, tất nhiên mục đích đó là gì thì còn tùy thuộc vào hướng đi của người phát triển nội dung cho nó. Hiện tại mục đích chính của mình khi viết blog là để củng cố kiến thức bản thân, nếu sau này thuận lợi hơn được cộng đồng mạng đón nhận nhiều hơn thì mình cũng sẽ mở dịch vụ liên quan đến lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà TueNgo Blogs đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tác giả và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Những kiến thức mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn tiến xa hơn, vì vậy các bạn hãy chia sẻ những bài viết có ích tại TueNgo Blogs lên mạng xã hội để chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Blog hoạt động dựa trên những điều sau:

– Chỉ chia sẻ những bài viết chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

– Cập nhật nội dung nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của độc giả.
– Xây dựng một môi trường trao đổi lảnh mạnh, nói không với bản quyền.
– Nội dung chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất.

Bình luận

TueNgo Blogs cho phép người truy cập bình luận các nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Ở đây, độc giả có thể hỏi, bình luận, nếu ý kiến/cảm nghĩ của cá nhân về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh những phiền toái và ảnh hưởng đến những người khác, chúng tôi có quyền xóa bất kì bình luận nào có mục đích phá hoạt và không có tính đóng góp/xây dựng.

Tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được những kiến thức trọn vẹn nhất, những theme wordpress, Blogspot chất lượng nhất tại TueNgo Blogs.