eStore – theme wordpress bán hàng miễn phí tuyệt đẹp 2018

Đây là theme wordpress bán hàng trình bày bố cục rất đẹp, chất lượng không thua gì các theme có phí khác trên themeforest, theme được tích hợp woocommerce, blogs, store chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa có điều kiện để mua theme wordpress có phí. Đây là lựa chọn đáng sử dụng. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, chuyển đổi loại tiền tệ, không gian đặt quảng cáo cũng rất đa dạng, tốc độ load nhanh, sản phẩm trình bày thu hút người dùng.

 

eStore - theme wordpress bán hàng miễn phí tuyệt đẹp 2018

 

DEMO   DOWNLOAD

Theme wordpress bán hàng miễn phí phù hợp với những người mới tìm hiểu wordpress mà chưa có kinh phí đầu tư, bài hôm nay mình sẽ chia sẻ theme eStore theme wordpress woocommerce miễn phí.

Một lời khuyên của mình đó là nếu bạn muốn tìm hiểu sử dụng theme wordpress bán hàng miễn phí hãy cứ tìm những theme ở trong thư viện theme của wordpress.org chứ đừng download theme null bên ngoài, rất nguy hiểm cho website lẫn máy tính của bạn.

Những theme miễn phí ở kho theme wordpress luôn được đảm bảo độ an toàn cao, sạch sẽ, được kiểm duyệt kỹ lưỡng vì vậy bạn yên tâm khi sử dụng theme ở đây để thiết kế website bằng wordpress hoặc sử dụng để học làm wordpress.

 

Add Comment