EightStore Lite – Theme WordPress bán hàng miễn phí tuyệt đẹp

EightStore Lite - Theme WordPress bán hàng miễn phí tuyệt đẹp

Demo & Download

Nếu bạn đã xem qua demo của thee EightStore Lite, bạn sẽ nhận thấy một vài tính năng thú vị mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Nhìn chung, giao diện này rất phù hợp cho 1 website bán hàng thời trang. Trước tiên, đó là một giao diện khá trực quan, với tiêu đề lớn, thanh trượt và hình ảnh thu nhỏ và liên kết. Bạn có thể liên kết đến nhiều trang khác nhau và phân loại cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn để điều hướng tốt hơn. Chúng tôi cũng thích điều này vì các cửa hàng trực tuyến tốt nhất có quảng cáo biểu ngữ đẹp khi tổ chức các chương trình quảng cáo và sự kiện. Do đó, bạn có cơ hội để làm tất cả điều này với sự đơn giản của một chủ đề Thương mại Điện tử miễn phí.

Tùy chọn EightStore sử dụng plugin WooCommerce, làm cho nó trở nên hữu ích cho những người quen thuộc. Không phải lo lắng nếu bạn không bao giờ sử dụng plugin WooCommerce, bởi vì nó khá dễ dàng để có được sản phẩm của bạn trực tuyến và bán. Trong thực tế.

Thiết kế đẹp có trang chủ và thanh trượt có thể định cấu hình. Sử dụng thanh trượt để giới thiệu sản phẩm mới của bạn và nói về những gì trang web này làm cho khách hàng của mình. thanh trượt sản phẩm là một trong những tính năng nổi bật vì bạn có khả năng nhồi nhét nhiều sản phẩm của mình để trưng bày. Do đó, khi khách hàng của bạn dừng lại bởi họ có thể cuộn qua vùng lựa chọn và nhấp vào mục họ muốn xem nhiều hơn. Chứng thực có sẵn để hiển thị cho mọi người biết mức độ đáng tin cậy của công ty bạn, trong khi giao diện đầy đủ đáp ứng được nhu cầu giúp người dùng khi xem trên các thiết bị nhỏ hơn. Một điều cần lưu ý là các tệp dịch có ích cho việc mở rộng thương hiệu của bạn đến các nơi khác trên thế giới. Cùng với chức năng bbPress, tùy chọn in ấn và hơn thế nữa, theme EightStore WordPress có một số tính năng mạnh mẽ để bạn kiểm tra.

Add Comment