5 cách để tạo thương hiệu của bạn lan tỏa tốt nhất trong năm 2017

Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của bạn vào năm 2017 là sẽ mất một số sáng tạo thực sự. Trọng tâm năm nay là về chất lượng nội dung, tin nhắn và kích động các phản ứng của người dùng đến chất lượng nội dung. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để chạy các chiến dịch tiếp thị tốt hơn và làm nhiều hơn với trang web của bạn trong năm 2017.

Xây dựng thiêu hiệu Online

Xây dựng thiêu hiệu Online

  1. Tiếp thị gây rối.

Bằng cách thay đổi chiến thuật tiếp thị gây rối, bạn sẽ tìm thấy góc độ mới và cách nói về thương hiệu của bạn mà không phải là nhạt nhẽo và thực hiện cho đến cùng chiến dịch của bạn.

Đây là loại hình tiếp thị không phải là đắt tiền và hào nhoáng. Nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ như bạn có thể đủ khả năng để có nhiều rủi ro.

Tiếp thị gây rối thường liên quan đến “các pha nguy hiểm” công cộng. Khi bạn đang ở đâu đó trong thế giới rộng lớn, bạn sẽ phải phát triển một cách đặc biệt! Mọi người sẽ không nhất thiết phải phản ứng theo cách bạn muốn.

Bắt đầu một chiến dịch nội dung trực tuyến gây rối là tất cả về gieo một ý tưởng đến mọi người – một cái gì đó đột phá và ra khỏi chuẩn mực sẽ là lý tưởng. Hoặc, bạn có thể đi cho một cuộc thi lập dị, hoặc theo ngày của một ai đó thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như họ làm điều gì đó tuyệt vời.

Du kích tiếp thị hoạt động tốt nhất với liều lượng nhỏ – thời gian cụ thể và các chiến dịch nhắm mục tiêu là những gì bạn muốn. Đừng để toàn bộ trang web của bạn trở nên tràn ngập kiểu tiếp thị gây rối này.

Nội dung người dùng tạo ra.

Khai thác sức mạnh của những người xung quanh bạn với các loại bài viết roundup và Q & A bài viết. Điều thú vị là khi được hỏi những câu hỏi đúng, họ nói những điều vui nhất và sâu sắc nhất. Và tất cả mọi người thích được đề cập và tính năng, phải không? nội dung người dùng tạo cảm giác thật hơn và nhiều hơn nữa không thể đoán trước hơn nội dung biên tập – nó sẽ giúp giữ cho nội dung của bạn risque và thú vị hơn.

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu thử nghiệm với nội dung do người dùng tạo trên blog của riêng bạn. Phương tiện truyền thông xã hội càn quét hoặc kết quả từ một cuộc khảo sát khách hàng được phổ biến.

Làm cho mọi người chia sẻ những khoảnh khắc của riêng họ trên phương tiện truyền thông xã hội với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mọi người sẽ chỉ làm điều này nếu có rất nhiều giá trị trong đó cho họ. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ vào việc xây dựng một mối quan hệ tốt với khán giả.

Tiếp thị trên các sự kiện theo mùa.

Tính mùa vụ sẽ giúp điều chỉnh các chiến dịch và các nội dung xung quanh sự kiện theo từng thời điểm tốt nhất.

Bằng cách phân trong lịch ‘tự nhiên’ vào quảng bá và tiếp thị của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để tham gia vào cuộc trò chuyện phổ biến. Mỗi năm, một số vấn đề và chủ đề nổi lên trong khoảng thời gian tương tự. Giúp họ ăn mừng và kỷ niệm tốt hơn, và yêu cầu họ chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Bán hàng trực tuyến? Để làm quen với những xu hướng Black Friday và Cyber ​​Monday đã xác định năm 2016. Lưu ý đặc biệt là sự thay đổi lớn cho điện thoại di động, thế giới mua sắm ngày càng toàn cầu hóa, và cách mọi người mua sắm tại thời gian cao điểm của sự kiện.

Tiếp thi bằng hình ảnh.

Nó rất dễ dàng để tiếp cận với các định dạng rõ ràng như bài đăng trên blog và bài viết.
Khám phá sức mạnh của các bộ sưu tập ảnh để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và nâng cao nhận thức. Bạn thậm chí có thể nhận được các liên kết SEO từ ghi hình ảnh!

Các phương tiện truyền thông xã hội như , Facebook, Instagram và Pinterest. hình ảnh lớp phủ bằng văn bản để làm cho họ có thể chia sẻ nhiều hơn

Video trực tuyến.

Video trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để tăng lượng khán giả của bạn – video trực tuyến là vô cùng hấp dẫn và thu hút sự chú ý trong đám đông. Video trực tiếp có thể là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ, nhưng chỉ khi nó được thực hiện tốt.

Hy vọng rằng trong năm 2017 là năm dành cho bạn. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của bạn một cách đích thực và bền vững, hãy học cách để thay đổi tư duy cũng như áp dụng những cái mới vào việc kinh doanh của bạn để được tốt hơn.

Tác giả: TueNgo Blogs

Add Comment