11 lời khuyên quan trọng cho chiến dịch SEO của bạn

(Bản tin SEO) Hôm nay, chúng ta đang nói về tối ưu hóa toàn bộ trang web của bạn, không chỉ là một trang duy nhất, cho công cụ tìm kiếm. Sau khi chọn từ khóa SEO phải nhưng trước khi viết một tấn nội dung, bạn có một số lựa chọn để thực hiện. Vì vậy, suy nghĩ một cách cẩn thận.

SEO Website

SEO Website

Trước khi bạn bắt đầu, bạn cần phải biết những điều sau đây:

– Trang Web của bạn viết về nội dung gì?
– Mục đích hướng tới là gì?
– Cam kết của những nội dung đó.

Để tối ưu hóa toàn bộ trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần phải làm theo những lời khuyên cơ bản sau đây:

1. Đính hướng website của bạn nói về một nội dung chính.

Nó có thể là về những thứ khác nữa, nhưng chọn một chủ đề chính là điều cần thiết nhất để gửi thông điệp của bạn đến với mọi người.

Bước này rất quan trọng, vì vậy bạn lên kế hoạch lựa chon các từ khóa chính và các từ khóa liên quan trước khi lựa chọn một chủ đề nào đấy.

2. Đặt từ khóa chính vào các vị trí quan trọng.

Bạn cần đưa từ khóa chính trong chiến dịch SEo và trong các tiêu đề trang web, tên miền, mô tả, khẩu hiệu, từ khóa, loại blog, trang tiêu đề và nội dung

Nếu bạn đang sử dụng một website WordPress, bạn có thể thay đổi rất nhiều về điều này trong Cài đặt chung hoặc thông qua một plugin được cài đặt trong bảng điều khiển.

3. Liên kết đến các trang nội bộ trên trang web của bạn.

Rất nhiều hệ thống quản lý nội dung tự động làm điều này, nhưng nếu bạn không có, bạn sẽ phải chú ý về liên kết tới các trang quan trọng nhất của bạn trực tiếp từ trang chủ của bạn và liên kết ngang chúng với nhau.

4. Sử dụng một cấu trúc permalink bao gồm các từ khóa.

Một số trang web có cấu trúc permalink sử dụng con số này để xác định các trang. Đừng làm điều này, nó không tốt cho SEO.

Sử dụng một cấu trúc URL bao gồm văn bản, và chắc chắn rằng bạn bao gồm các từ khóa chính trong các URL của bạn.

5. Loại bỏ những thứ không cần thiết tăng hiệu suất load trang của bạn.

Thời gian tải trang rất quan trọng, do đó bạn cần loại bỏ những thứ không cần thiết trên trang web của bạn. Những có thể bao gồm cả máy nghe nhạc, hình ảnh lớn, đồ họa flash, và các plugin không cần thiết.

6. Sử dụng các từ khóa trong các hình ảnh của bạn.

Bao gồm các từ ngữ chỉ rõ chủ đề trang web của bạn trong các thuộc tính tiêu đề hình ảnh, mô tả và thẻ alt.

7. Liên kết đến các trang web khác có nội dung liên quan.

Bạn có thể làm điều này bằng cách bao gồm một danh sách blog, danh sách liên kết, hoặc trang tài nguyên trên trang web của bạn.

Tất nhiên, làm điều đó một cách tiết kiệm, mỗi liên kết ngoài là một “bỏ phiếu” cho một trang web khác. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều đó tốt và mọi người nhấp vào liên kết của bạn, điều này nói với công cụ tìm kiếm bạn là một cơ quan tin cậy về chủ đề cụ thể của bạn.

8. Cập nhật nội dung trang web của bạn thường xuyên.

Các trang web với nội dung mới và được cập nhật thường xuyên thường xếp hạng cao hơn so với những website ít cập nhật nội dung mới.

9. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm.

Rất nhiều công cụ tìm kiếm sẽ tự động tìm và index nội dung của bạn. Và bạn muốn chắc chắn các công cụ như Google, Bing, và Yahoo đang thu thập trang web của bạn thường xuyên hơn.

10. Có các trang web khác liên kết với bạn.

Đây là thực sự, thực sự quan trọng, khi nói đến SEO. Ngoài việc tạo ra nội dung tuyệt vời, bạn cần dành thời gian để tạo các liên kết thân thiện đến website của bạn. Bất kể những gì bạn làm,cần biết rằng các liên kết đến website của bạn là rất cần thiết cho chiến dịch SEO.

11. Dừng thay đổi tên miền của bạn.

Tuổi của URL của bạn là một yếu tố trong bảng xếp hạng tìm kiếm của trang web của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Add Comment