10 Plugins WordPress miễn phí cải thiện Blog cá nhân

Đọc dưới đây để tìm hiểu một số thủ thuật về làm thế nào để cải thiện trang web của bạn với một số bổ sung đơn giản và miễn phí. Cùng tìm hiểu qua 10 Plugins WordPress miễn phí sau để áp dụng vào Blogs cá nhân.

1. Social Warfare


Truyền thông mạng xã hội là một nền tảng rất quan trọng trong những ngày này, nơi bạn có thể tương tác với mọi người và thúc đẩy bài viết của mình một cách nhanh chóng.

Sử dụng Plugin Warfare để thêm một tiện ích với các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trên tất cả các bài viết của mình. Bằng cách này, người đọc có thể chia sẻ bài viết của bạn đến một số lượng khác nhau của các trang mạng xã hội và tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đọc.

2. Hello Bar

HelloBar là một nền tảng giúp bạn cải thiện hiệu quả của các trang web của bạn bằng cách hiển thị các thông điệp đúng vào đúng thời điểm để người truy cập website của bạn.

Dịch vụ này được thiết kế để chào độc giả của bạn với một số chú ý của grabbing bars hoặc cửa sổ pop-up, do đó chuyển đổi chúng thành người đăng ký hoặc cả khách hàng.

3. Social Counter

Social Counter widget hiển thị số người theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twiter, Tumbunr, Youtube,… và số người theo trên trang web của bạn.

4. Scroll Top and Bottom

Khi số lượng bài viết hay nộ dung trên một trang quá dài thì không còn là một vấn đề với điều này Plugin này. Di chuyển trên và dưới được tạo ra để dễ dàng lên các quá trình di chuyển đến phía trên và dưới của một trang web. Nó bao gồm các tùy chọn như kiểm soát tốc độ di chuyển, ẩn di chuyển trên trang và có thiết kế biểu tượng khác nhau.

5. Responsive Vector Maps

Các plugin Responsive Vector Maps là hoàn hảo cho các blogger du lịch. Nó cho phép tạo ra các bản đồ vector đáp ứng cho bất kỳ trang web WordPress và liên kết các phần cụ thể của một bản đồ với các bài viết cụ thể.

Plugin này rất linh hoạt và bất kỳ chủ sở hữu trang web, Plugins đáp ứng tốt – khi nó thích hợp với bất kỳ thiết bị – và khả năng zoom. Nó có một cái nhìn tùy biến và bao gồm shortcodes có thể được thêm vào bài viết.

6. EasyIndex

EasyIndex phép tạo bài chỉ số, chỉ số công thức, chỉ số sản phẩm và nhiều hơn nữa chỉ trong vài phút. Thật dễ dàng để sử dụng và tùy chỉnh. Plugin này giúp tổ chức các nội dung như vậy nó sẽ dễ tiếp cận hơn với độc giả của bạn.

7. Shortcodes Ultimate

Với Plugsins Shortcodes Ultimate này bạn có thể dễ dàng tạo ra các tab, các nút, hộp, thanh trượt khác nhau, video đáp ứng và nhiều hơn nữa.

8. myStickymenu

Đây là những plugin mà bao gồm các khả năng mở rộng cơ bản cho blog của bạn. Chỉ cần cài đặt những cái nháy mắt với bạn và thấy sự khác biệt.

3 Comments

  1. Nguyen Hoang 15/04/2017
  2. Tom Junky 23/05/2017

Add Comment